Friday, 14.08.2020
32 C
Ho Chi Minh City
  • Tin tức
  • Trò chơi

AI-Therapist – Ứng dụng VR về sức khỏe kết hợp trí thông minh nhân tạo trên Ocolus Go

Nổi bật

Cách chèn ảnh / video 360° trên website cá nhân

Google là một trong hãng công nghệ đi đầu trong việc phát triển nội dung 360°và thiết bị VR....

WordPress.com hỗ trợ đăng tải hình ảnh / video 360°

Truyền tải nội dung media với định dạng 360° lên website cá nhân ngày trở nên rất nóng. Nắm...

Nancy’s Summer VR – Tựa game mobile 18+ cực hot cho dân FA chính hiệu giải sầu

Nancy's Summer VR là tựa game casual thực tế ảo được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng cuối...

Top ứng dụng chụp hình 360 độ cho iOS

Để chụp hình Panorama hoặc 360 độ thì bạn có thể dùng ứng dụng chụp ảnh mặc định trên...

Gần 75% phụ nữ từ 51 tuổi trở lên bị các triệu chứng như nóng giận, trầm cảm, lo lắng, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ và mất ham muốn tình dục là kết quả trực tiếp của thời kỳ mãn kinh.

Để hỗ trợ trong việc chống lại những biểu hiện khó chịu này, VRHealth , một công ty y tế XR chuyên về các ứng dụng y tế và trị liệu, đang phát triển Luna, một nhà trị liệu bằng VR được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo được thiết kế để hỗ trợ người dùng bị các tình trạng y tế khó chịu khác nhau. Sử dụng kết hợp trí thông minh nhân tạo và thuật toán điện toán đám mây, phần mềm độc quyền của VRHealth có thể cung cấp các phân tích dữ liệu phức tạp trong thời gian thực, cung cấp cho các nhà nghiên cứu thông tin quan trọng với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Nhân viên tư vấn kỹ thuật số của Nhật Bản, giám sát tình trạng của bệnh nhân bằng thuật toán điện toán đám mây, thu thập dữ liệu mà cả bác sĩ và bác sĩ lâm sàng có thể tham khảo để cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân. Kết quả ban đầu cho thấy tác động tích cực đối với các cơn nóng giận và các khó chịu khác.

Theo một bản phát hành chính thức, Luna sẽ có thể quản lý hỗ trợ cho bệnh nhân sớm nhất là vào tháng 1 năm 2019 thông qua nền tảng VRHealth. Các nhà nghiên cứu hy vọng công nghệ này sẽ có thể hỗ trợ nhiều bệnh nhân, cho dù đó là những người mắc bệnh mãn kinh, cho những bệnh nhân trải qua các chương trình y tế căng thẳng, hóa trị.

VRHealth tuyên bố là một trong những công ty dựa trên thực tế ảo đầu tiên trên thế giới có chứng nhận ISO, cũng như các ứng dụng y tế được FDA chấp thuận, là một phần của nền tảng đầy tham vọng của họ. Cùng với Luna, VRHealth có một thư viện các ứng dụng y tế dựa trên VR, từ ReAct, một chương trình được thiết kế để đào tạo nhận thức, đến Aqua Clown, một trải nghiệm nhập vai độc đáo giúp đánh giá và phục hồi chức năng ROM cột sống cổ tích cực. Công ty quảng cáo thêm bảy kinh nghiệm trên trang web của họ, bao gồm các nền tảng giảm đau, ứng dụng đào tạo cổ và giảm đau thiền.

Ứng dụng Luna của VRHealth sẽ khả dụng vào tháng 1 năm 2019 thông qua tai nghe độc ​​lập Oculus Go. Nhiều ứng dụng VRHealth khác hiện có sẵn trên nền tảng Oculus Rift và Oculus Go.

Nguồn: vrscout

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sniper Elite VR – Siêu phẩm game bắn súng thực tế ảo hot nhất năm 2019

Nhắc đến Sniper Elite là nhắc đến một siêu phẩm hành động lén lút kết hợp...

Samsung Gear VR vượt mốc một triệu người sử dụng

Theo số liệu được công bố bởi Oculus VR, công ty hàng đầu trong phát triển công nghệ thực tế ảo thuộc Facebook và...

iPhone 8 sẽ dùng cảm biến laser phía sau, không chỉ lấy nét mà còn nhận diện độ sâu cho AR

Thông tin mới nhất cho chúng ta thấy iPhone 8 sẽ trang bị cảm biến laser phía sau, nhưng nó không chỉ dùng để lấy nét như những...

Bạn mong đợi gì tại sự kiện Google I/O 2016

Hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 5 được trông đợi sẽ là sự...

Facebook mở chức năng 360 photos cho toàn bộ người dùng

Hôm nay Mark Zuckerberg đã chính thức mở chức năng 360 photos cho tất cả các tài khoản Facebook trên toàn thế giới.Chức năng...

Sphericam 2 – Camera quay video 360 ấn tượng

Sphericam 2 có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều, cùng với cấu hình camera cực khủng. Sphericam 2 có hình cầu, cho phép ghi lại tất cả...

Bài viết tương tự